Bán máy xúc lật các loại ở Lào Cai và Yên Bái

TỔNG QUAN VỀ MÁY XÚC LẬT

Máy xúc lật là thiết bị xây dựng được đặc trưng với khả năng bốc xếp và trung chuyển vật liệu. Đây là sản phẩm với hiệu năng làm việc cao, công suất lớn đáp ứng được các yêu cầu công việc khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong các ngành nghề xây dựng hay đào đắp với quy mô không lớn.

Ngoài ra, máy xúc lật còn được trang bị thêm các bộ công tác giúp nâng cao hiệu suất làm việc trong một số ngành nghề.

PHÂN LOẠI

Về phân loại máy xúc lật được chia thành các loại như:

Qui cách di chuyển: máy xúc lật bánh lốp và máy xúc lật bánh xích.

Qui cách làm việc: máy xúc lật gầu thuận và máy xúc lật gầu nghịch.

Hiện nay trên thị trường chủ yếu sử dụng loại máy xúc lật bánh lốp với thiết kế gầu thuận.

Hình ảnh máy xúc lật LiuGong 855H

BÁN MÁY XÚC LẬT CÁC LOẠI Ở LÀO CAI VÀ YÊN BÁI

Về thị trường Lào Cai

Với thế mạnh là tỉnh có nhiều loại khoáng sản nhất cả nước, Lào Cai đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản. Do đó, việc đầu tư thiết bị khai thác và mở rộng sản xuất cũng được chú trọng. Hiện nay, ở KCN  Tằng Loỏng Lào Cai đang là khu vực tập trung nhiều nhà máy chế biến công suất lớn có sử dụng máy xúc lật.

Về thị trường Yên Bái

Nổi tiếng với khoáng sản đá trắng ở Lục Yên, Yên Bái có một KCN phía Nam thành phố để chế biến. Tất cả các nhà máy với thiết bị cấp liệu đều sử dụng máy xúc lật. Bên cạnh đó, vùng Văn Yên với ngành trồng quế cũng sử dụng máy xúc lật tương đối phổ biến.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY XÚC LẬT LIUGONG

Máy xúc lật LiuGong là một sản phẩm của tập đoàn LiuGong Trung Quốc. Đây là thương hiệu quốc gia Trung Quốc với chất lượng hàng đầu trong các hãng xúc lật trung quốc hiện nay. Việc LiuGong liên doanh hợp tác với Cummins – một tập đoàn động cơ hàng đầu Mỹ đem đến những sản phẩm với chất tin cậy. Bên cạnh đó, các sản phẩm của tập đoàn LiuGong cũng được kiểm tra với các tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm trên 60 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm của tập đoàn luôn được tin dùng hiện nay trên thị trường.

Hiện nay, các sản phẩm máy xúc lật LiuGong được chia làm ba phân khúc

Máy xúc lật LiuGong mini (máy xúc lật loại nhỏ) : Bao gồm các sản phẩm dung tích gầu từ 0.6 – 1.7 (m3), tải trọng nâng từ 1.6 – 3 (tấn).

Máy xúc lật LiuGong cỡ lớn : Bao gồm các sản phẩm dung tích gầu từ 1.8 – 4.2 (m3), tải trọng nâng 5 – 7 (tấn).

Máy xúc lật LiuGong hạng nặng : Gồm các sản phẩm dung tích gầu từ 6 (m3) trở lên, tải trọng nâng từ 7 tấn trở lên.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam các sản phẩm được sử dụng chủ yếu với dung tích gầu từ 1,7 – 5 (m3). Trên thị trường Lào Cai và Yên Bái nói riêng thì sản phẩm chủ yếu là 3 – 3.7 (m3). Đây là các dòng sản phẩm chất lượng nhất trong các phân khúc máy xúc lật hiện nay.

BÁN MÁY XÚC LẬT MINI TẠI LÀO CAI VÀ YÊN BÁI

Ngoài máy xúc lật LiuGong với chất lượng hàng đầu chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm máy xúc lật mini với dung tích gầu từ 0,4 – 1,5 (m3). Đây là phân khúc sản phẩm máy xúc lật nhỏ được sử dụng trong các doanh nghiệp kinh doanh vlxd, nông sản, lâm sản. Đây là sản phẩm với giá thành đầu tư thấp, được sử dụng thay thế sức lao động con người đem lại hiệu quả công việc cao.

Với các sản phẩm máy xúc lật mini này, Khách hàng có thể lắp thêm các bộ công tác cho ngành chế biến lâm sản: kẹp gỗ, càng nâng pallet,…

MUA MÁY XÚC LẬT Ở LÀO CAI VÀ YÊN BÁI CỦA ĐƠN VỊ NÀO?

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu thuộc tập đoàn Hải Âu Group là nhà cung cấp và đại diện độc quyền của tập đoàn LiuGong tại Việt Nam. Hiện nay công ty đang phân phối các sản phẩm máy xúc lật LiuGong với chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Với kinh nghiệm trên 26 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị xây dựng và máy công trình, Hải Âu luôn đem tới Khách hàng các sản phẩm với giá trị tốt nhất, giá thành hợp lí nhất.

Với 5 trung tâm dịch vụ 4S trên cả nước (Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh) và 32 điểm dịch vụ và trung tâm 2S. Hải Âu luôn đem dịch vụ tới khách hàng nhanh nhất, tốt nhất và hài lòng nhất. Ngoài ra , tất cả các sản phẩm đều được bảo hành dài hạn tại nơi làm việc với các lần kiểm tra bảo dưỡng miễn phí định kì. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ dịch vụ kĩ thuật cho khách hàng trọn đời thiết bị.

Lựa chọn một sản phẩm máy xúc lật phục vụ cho công việc sản xuất, có thể đó là sự lựa chọn khó khăn do trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu. Để lựa chọn một sản phẩm tốt, khách hàng cần quan đến xuất xứ, thương hiệu trên thị trường, lịch sử hình thành và phát triển sản phẩm,….

Và cuối cùng, nhà phân phối hay đại lí ủy quyền cũng là một vấn đề hết sức quan trọng để lựa chọn một sản phẩm. Khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm máy xúc lật tại Lào Cai và Yên Bái vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu

Trụ sở chính: Tầng 5, tháp Tây, tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Kho sản phẩm: Km 18 + 600 quốc lộ 5A, KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Hotline : 0937 764 666

Website: mayxaydungvietnam.vn

Video máy xúc lật LiuGong làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *