Bán máy xúc lật gầu 3.7 m3 nhãn hiệu LiuGong tại Lào Cai và Lai Châu

Tổng quan về máy xúc lật gầu 3.7 m3

Máy xúc lật là sản phẩm đặc trưng bởi khả năng bốc xếp và trung chuyển vật liệu với độ cơ động cao. Ngày nay, máy xúc lật được sử dụng thay thế sức lao động thủ công nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Với một số ngành nghề đặc thù, sản phẩm còn được sử dụng đem lại tính an toàn cao trong công việc.

Hình ảnh máy xúc lật gầu 3.7 m3 LiuGong 855H

Máy xúc lật gầu 3,7 m3 là sản phẩm máy xúc lật cỡ lớn của các thương hiệu khác nhau. Sản phẩm này được thiết kế để phục vụ trong các nhà máy chế xuất, bãi sản xuất VLXD, bến cảng. Khả năng bốc xếp và thu gom lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Về thông số của máy xúc lật gầu 3.7 m3

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sản phẩm máy xúc lật gầu 3,7 m3 được phân phối bởi công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu với nhãn hiệu LiuGong. Với trên 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, LiuGong đang ngày một cải tiến và nâng cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Động cơ Cummins

Máy xúc lật gầu 3.7 m3 của LiuGong với model CLG855H được trang bị động cơ Cummins DCEC model LTAA 9.3L. Đây là loại động cơ với công suất lớn, và vòng quay nhỏ (162/2000 kW/rpm). Với thiết kế này, động cơ giúp cho thiết bị được vận hành với sức mạnh tổng thể lớn. Bên cạnh đó, với vòng quay nhỏ cho moment xoắn lớn cho tuổi thọ động cơ cao và lực kéo khỏe. Két nước làm mát lớn với hệ thống làm mát hiện đại cho hiệu quả làm mát nhanh, ổn định nhiệt trong động cơ. Hệ thống làm mát bằng khí giúp cho tình trạng dầu làm mát không lẫn nước khi xảy ra hiện tượng rò rỉ. LiuGong cũng trang bị cho hệ thống làm mát với quạt làm mát tùy chỉnh tốc độ vòng quay theo nhiệt độ.

Hộp số LiuGong BS306

Máy xúc lật gầu 3.7 m3 LiuGong 855H trang bị hộp số tự động LiuGong BS306. Đây là loại hộp số hai số tiến một số lùi với các ưu điểm:

Vận hành dễ dàng với cả những người mới tiếp xúc với xúc lật.

Thao thác nhẹ nhàng, chuyển số êm ái.

Hoạt động mạnh mẽ, thích hợp cho nhiều công việc khác nhau.

Độ bền lớn, tuổi thọ cao.

Hệ thống thủy lực

LiuGong 855H được trang bị hệ thống thủy lực mạnh mẽ với bơm thủy lực bánh răng. Áp suất hệ thống 18 Mpa cho thiết bị vận hành với thao tác nhanh ( khoảng 11 giây). Tay chang điều khiển thủy lực tùy chọn (loại 1 tay chang hoặc hai tay chang) cho thao tác nhẹ nhàng. Bơm lái độc lập không gây ảnh hưởng đến áp suất hệ thống làm việc. Hệ thống ống dẫn thủy lực được chế tạo với vật liệu có độ bền cao, chịu nhiệt lớn.

Bộ công tác

Máy xúc lật gầu 3.7 m3 với tùy chọn bộ công tác đa dạng cho nhiều công việc khác nhau. Gầu xúc được thiết kế với độ bền cao, chịu mài mòn và va đập lớn.

Gầu xúc không  răng cho các ngành nghề vật liệu mịn: than, đá nhỏ, quặng nghiền,…

Gầu xúc có răng cho các ngành nghề như: mỏ đá, quặng thô, vật liệu dạng hạt to,…

Bộ kẹp gỗ hoặc gắp gỗ cho các ngành như: lâm sản, gỗ khối lớn.

Cơ cấu cần dài, đổ cao cho các ngành chuyên dụng, xe tải chuyên chở cỡ lớn.

Cabin điều khiển

Cabin điều khiển máy xúc lật LiuGong được thiết kế lớn hơn 15%  so với các hãng khác và tầm nhìn rộng. Việc này giúp cho người vận hành có không gian thoải mái và quan sát tốt trong không gian hẹp. Điều hòa hai chiều công suất lớn cho luồng khí sạch và luôn tươi mát. Hệ thống lái trợ lực cho thao tác vận hành nhè nhàng và dễ dàng. Ghế ngồi điều chỉnh nhiều vị trí thuận tiện cho việc vận hành thiết bị. Cabin với khung thép gia cường chịu lực lớn, chống va đập tốt.

Các ngành nghề thường sử dụng máy xúc lật hiện nay ở Lào Cai và Lai Châu.

Hiện nay ở hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu các ngành nghề sử dụng chủ yếu là ngành khai thác khoáng sản: mỏ đá, quặng,… Do đó, nhu cầu sử dụng máy xúc lật cỡ lớn trong ngành này là khá nhiều. Chính vì thế, sản phẩm máy xúc lật LiuGong gầu 3.7 m3 đang là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay trong các ngành khai thác này.

Về ngành khai thác quặng, hiện tại ở Lào Cai vẫn chiếm chủ yếu với các loại quặng phong phú và đa dạng về chủng loại. Do đó, việc đầu tư thiết bị khai thác đảm bảo hiệu quả công việc cũng được nghiên cứu và chú trọng. Để phát triển ngành chế biến nâng cao giá trị sản phẩm, các nhà máy chế xuất trong KCN Tằng Loỏng – Lào Cai được chú trọng đầu tư về công nghệ, nâng cấp dây chuyền. Do đó, sử dụng máy xúc lật cấp liệu là một việc được đặt cao hiện nay.

Bên cạnh nhu cầu về chế xuất quặng các loại thì trong các mỏ đá cũng sử dụng máy xúc lật là chủ yếu. Với độ cơ động cao, thao tác làm việc nhanh, hiệu quả lớn, máy xúc lật đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trên địa bàn.

Với ngành xây dựng và tu sửa đường, máy xúc lật cũng được sử dụng nhiều trong các ngành này. Với đặc điểm là địa hình đồi núi và hay sạt lở trong mùa mưa lũ, thì việc xử lí ách tắc và thông tuyến cũng khác quan trọng.

Nhu cầu sử dụng máy xúc lật gầu 3.7 m3 hiện nay

Việc mở rộng qui mô sản xuất và phát triển nâng cấp dây chuyền sản xuất đem lại những giá trị kinh tế cao. Nhu cầu đầu tư và nâng cấp thiết bị pụ trợ đi kèm cũng phát triển theo để đáp ứng sản xuất. Do đó, nhu cầu máy xúc lật gầu 3 m3 dần được thay thế bằng các sản phẩm mới với tính cơ động cao hơn, đáp ứng hiệu quả công việc tốt hơn.

Chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng

Với cải tiến sản phẩm theo từng năm và luôn luôn nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, LiuGong luôn mang tới khách hàng các giá trị tốt nhất và hiệu quả nhất.  Ngoài chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc định kì theo tiêu chuẩn nhà sản xuất thì chúng tôi luôn luôn hỗ trợ Khách hàng về dịch vụ kĩ thuật trọn đời.

Video máy xúc lật gầu 3.7 m3 LiuGong 855H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *