Hiển thị tất cả 10 kết quả

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN LIUGONG

Tập đoàn LIUGONG được thành lập năm 1958 tại thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây Trung Quốc. Với nhiệm vụ cung cấp và xuất khẩu thiết bị ra toàn thế giới, LIUGONG được bảo hộ bởi nhà nước Trung Quốc. Hiện nay, Công ty đang cung cấp các sản phẩm thiết bị như:

 • Máy xúc lật.
 • Xe lu rung, lu tĩnh.
 • Máy ủi.
 • Máy san.
 • Cẩu tự hành bánh lốp.
 • Cần trục bánh xích.
 • Xe tải mỏ.
 • Xe trộn bê tông.
 • Trạm trộn bê tông
 • Thiết bị thi công làm đường.

Với sản phẩm đa dạng, tập đoàn LIUGONG đang là nhà cung cấp hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng đang liên kết với các đơn vị trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị xây dựng:

 • Tập đoàn động cơ Cummins – Mỹ (sở hữu 50% vốn).
 • Thương hiệu Dressta – Ba Lan.

Các đối tác trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện thiết bị:

 • Tập đoàn động lực Weichai (sản xuất động cơ).
 • Tập đoàn ZF- Đức ( Hộp số, hệ thống dẫn động).
 • Tập đoàn Permco – Italia (Bơm thủy lực, hệ thống thủy lực).

Tập đoàn đã thành lập một trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm với nhiều chi nhánh cùng đội ngũ chuyên viên cao cấp. Hệ thống mạng lưới hỗ trợ Khách hàng trên toàn cầu luôn luôn hỗ trợ tốt nhất.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN HẢI ÂU

 Tập đoàn Hải Âu tiền thân là Công ty Hải Âu được thành lập năm 1991 tại Hà Nội. Là một đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm xe tải nặng và máy công trình khai thác mỏ. Hiện nay tập đoàn đang quản lí Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu, đơn vị kinh doanh các sản phẩm máy xây dựng và thiết bị khai thác mỏ. Với sản lượng hàng năm cung cấp ra thị trường Việt Nam trên 1000 sản phẩm. Các đối tác đang hợp tác như: LIUGONG, DYNAPAC, FIORI, LAIGONG, CAMIX. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị, Hải Âu luôn là đối tác lớn của khách hàng hiện nay.

TỔNG QUAN MÁY XÚC LẬT LIUGONG

 Máy xúc lật LIUGONG là một trong các sản phẩm thiết bị xây dựng được LIUGONG sản xuất. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy xúc lật đầu tiên tại Trung Quốc. Với kinh nghiệm trên 60 năm nghiên cứu và sản xuất, sản phẩm luôn đáp ứng các điều kiện công việc hiện nay. Các lĩnh vực sử dụng thiết bị: khai thác mỏ, chế biến – sản xuất, xây dựng.

may-xuc-lat-1-7-khoi-liugong-836

Hiện nay, khi nhu cầu công nghiệp hóa đang được phát triển mạnh mẽ, thiết bị dần được đưa vào sử dụng thay thế sức lao động thủ công. Máy xúc lật cũng được sử dụng nhằm thay thế sức lao động và nâng cao hiệu suất làm việc. Với độ cơ động cao, khả năng làm việc liên tục, lựa chọn thiết bị này thực sự đã làm thay đổi tính chất và qui mô công việc.

CÁC SẢN PHẨM MÁY XÚC LẬT LIUGONG

Tùy theo tính chất công việc mà máy xúc lật LiuGong được chia làm hai loại: theo tải trọng nâng hoặc theo thông số gầu xúc. Mặc dù đây chỉ là một cách phân loại nhưng do Khách hàng có nhiều suy nghĩ khác nhau nên thiết bị được phân chia thành 2 loại. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể được chia theo công suất động cơ hoạt động.

Máy xúc lật LiuGong được phân loại theo nhiều cách khác nhau

Phân loại theo tải trọng nâng

Việc phân loại theo tải trọng nâng giúp chúng ta dễ hình dung hơn nhưng đây lại là vấn đề ít người quan tâm. Theo cách này thì máy được chia làm 3 loại: tải trọng nâng nhỏ, tải trọng nâng trung bình và tải trọng nâng lớn.

 • Theo tải trọng nâng nhỏ máy xúc lật có sức nâng từ 1 – 3 tấn. Các model đang được sử dụng như: 816C, 825C, 835H, 836.
 • Theo tải trọng nâng trung bình từ 3 – 6 tấn. Các model sản phẩm: 842H, ZL50CN, ZL40B, 855H, 856H, 862H.
 • Các sản phẩm với tải trọng nâng lớn từ 6 tấn trở lên. Các model sản phẩm: 877H, 870H, 886H, 890H, 8128H.
Phân loại theo dung tích gầu

Về phân loại theo dung tích gầu thì được mọi người chú ý hơn, tuy nhiên việc thiết kế dung tích gầu xúc cũng phải tuân theo tải trọng nâng của thiết bị. Việc này cũng do nguyên vật liệu cần xúc với tỉ trọng bao nhiêu thi sẽ đưa ra dung tích gầu tương ứng.

Máy xúc lật LiuGong 855H tải trọng nâng 5000 kg dung tích gầu 2.5 – 4.2 khối.

Phân loại theo công suất máy

 Phân loại thiết bị theo công suất máy sẽ chia thiết bị thành các phân khúc như chia theo tải trọng nâng. Do đó, tùy theo tính chất công việc hoạt động ít hay nhiều mà sẽ chọn một thiết bị hợp lí.

VIDEO MÁY XÚC LẬT LIUGONG

 Với sự liên kết và hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: ZF, Cummins, Permco, … sản phẩm của tập đoàn LIUGONG luôn luôn đáp ứng các thị trường với yêu khác nhau.

HÌNH ẢNH MÁY XÚC LẬT LIUGONG

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

 Với tất cả các sản phẩm của tập đoàn LiuGong đều được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 2 năm mới hệ thống khung đỡ, động cơ. Các bộ phận khác tùy theo điều kiện làm việc mà được bảo hành 3 – 24 tháng.

 CÁC ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH
 • Thiết bị phải còn trong thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • Thiết bị phải sử dụng các phụ tùng, linh kiện thay thế của nhà sản xuất. Các bộ phận cần được giữ nguyên khi cần bảo hành và hỗ trợ kĩ thuật. Chúng tôi sẽ không bảo hành các sản phẩm đã mất tem mác bảo hành.

Khi cần hỗ trợ về bảo hành hay tư vấn sản phẩm máy xúc lật LiuGong, Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu

Trụ sở chính : Tầng 5, tháp Tây, tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng : Km 638 + 900, quốc lộ 1A, thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 1005, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0937.764.666.

Máy xây dựng & thiết bị mỏ

MÁY XÚC LẬT GẦU 1.7 KHỐI LIUGONG 836

Máy xây dựng & thiết bị mỏ

MÁY XÚC LẬT GẦU 2.7 KHỐI LIUGONG 842H

Máy xây dựng & thiết bị mỏ

MÁY XÚC LẬT GẦU 3.7 KHỐI LIUGONG 855H

Máy xây dựng & thiết bị mỏ

MÁY XÚC LẬT GẦU 4.5 KHỐI LIUGONG 856H

Hàng mới về

Máy xây dựng & thiết bị mỏ

MÁY XÚC LẬT GẦU 5 KHỐI LIUGONG 877H

Máy xây dựng & thiết bị mỏ

MÁY XÚC LẬT GẦU 7 KHỐI LIUGONG 890H

Máy xây dựng & thiết bị mỏ

MÁY XÚC LẬT LIUGONG 816C GẦU 0.8 KHỐI

Máy xây dựng & thiết bị mỏ

MÁY XÚC LẬT LIUGONG 862H GẦU 4.5 KHỐI