Giá máy xúc lật chui hầm 1.7 khối Xiandai XD935 hiện nay

gia-may-xuc-lat-chui-ham

TỔNG QUAN GIÁ MÁY XÚC LẬT CHUI HẦM

 Máy xúc lật chui hầm là thiết bị cơ giới thuộc nhóm sản phẩm máy xây dựng. Đây là các sản phẩm được sử dụng để bốc nguyên liệu trong hầm lò. Với khả năng vận chuyển khối lượng lớn, độ linh hoạt cao, mang lại hiệu quả lớn. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thiết bị thi công trong hầm lò còn tăng tính an toàn người thi công. Với các hầm cỡ lớn, máy xúc lật tiêu chuẩn vẫn làm việc được bình thường. Hôm nay chúng tôi chỉ phân tích các sản phẩm chuyên dụng cho lĩnh vực này.

MỘT SỐ LOẠI MÁY XÚC LẬT CHUI HẦM HIỆN NAY

 Máy xúc lật chui hầm thương hiệu LiuGong

 LiuGong là thương hiệu máy xúc lật hàng đầu trung quốc. Đây là thương hiệu trung quốc sản xuất máy xúc lật đầu tiên tại thị trường. Việc liên kết và hợp tác với các nhà cung cấp phụ kiện hàng đầu mang lại một sản phẩm có chất lượng cao. Với nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm luôn được hỗ trợ về dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

may-xuc-lat-chui-ham-liugong

Máy xúc lật chui hầm thương hiệu LiuGong.

Đây là các sản phẩm với thiết kế đổ đặc biệt (lật hông, đổ nghiêng sang một bên). Thiết kế này phù hợp với các loại hầm thủy điện cỡ lớn, hầm khai thác khoáng sản. Các công trình có kích thước nhỏ không sử dụng được loại thiết bị này.

Máy xúc lật chui hầm thương hiệu Xiandai

 Xiandai là thương hiệu máy công trình đến từ Tây An, Trung Quốc. Đây là tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị cho ngành khai thác hầm lò. Sản phẩm của tập đoàn rất đa dạng, đáp ứng các công việc khác nhau. Ngoài ra, Xiandai cũng sản xuất các sản phẩm máy xúc lật với chất lượng cũng rất tốt.

gia-may-xuc-lat-chui-ham

GIÁ MÁY XÚC LẬT CHUI HẦM 1.7 KHỐI

Để định giá một sản phẩm thì cần phụ thuộc vào các yếu tố: Chi phí sản xuất, xuất khẩu, dịch vụ và thời gian lưu kho. Ngoài ra còn một số chi phí khác nữa cũng quyết định tới giá sản phẩm. Ngoài ra, thương hiệu nhà sản xuất cũng ảnh hưởng tới giá sản phẩm.

Hiện nay, công ty Hải Âu đang phân phối các sản phẩm máy xúc lật chui hầm 1.7 khối với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, khi mua sản phẩm còn được áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh thiết bị, Khách hàng yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin sản phẩm và giá các sản phẩm ở thời điểm hiện tại Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

  • Trụ sở chính : Tầng 5, tháp Tây, toà nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh Đà Nẵng : Km 900 + 638, quốc lộ 1A, thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 1005, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Vĩnh Phúc : Quốc lộ 2C, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Chi nhánh Hưng Yên : Km 18 + 600, quốc lộ 5, KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Hotline : 0937.764.666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *