Giá xúc lật ở Yên Bái – Mua bán máy xúc lật ở Yên Bái

NHU CẦU MÁY XÚC LẬT Ở YÊN BÁI

 Máy xúc lật là thiết bị cơ giới thuộc nhóm máy xây dựng và thiết bị chuyên dụng. Sản phẩm được sử dung nhiều trong các nhà máy, mỏ khai thác, khu chế xuất. Với độ cơ động cao, thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người nâng cao năng suất. Ở Yên Bái, máy xúc lật được sử dụng trong các nhà máy chế biến đá, nhà máy chế biến nông sản. Với nhiều nhà cung cấp hiện nay, giá máy xúc lật ở Yên Bái cũng được quan tâm nhiều. Chúng tôi là đại lí phân phối các sản phẩm máy xúc lật ở Yên Bái với chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

may-xuc-lat-o-yen-bai

Máy xúc lật LiuGong được sử dụng trong doanh nghiệp khai thác đá trắng tại Yên Bái.

Giá xúc lật ở Yên Bái như thế nào?

 Hiện nay, có nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm máy xúc lật khác nhau. Do đó, giá cả sản phẩm cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá trị sản phẩm cũng ảnh hưởng nhiều tới chất lượng, dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng. Một chiếc xe chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt, giá thấp thì thực sự là không có. Do đó, đây là vấn đề cần được cân nhắc khi mua sản phẩm bất kì. Khách hàng luôn phải ghi  nhớ: Bỏ tiền ra để mua sự phục vụ thông qua một sản phẩm hữu hình.

Đại lí máy xúc lật ở Yên Bái

 Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy xúc lật tại Yên Bái. Dưới đây là một số sản phẩm chúng tôi đang cung cấp

Máy xúc lật LiuGong (gầu 1.7 – 5 khối)

 Đây là các sản phẩm máy xúc lật cỡ lớn được sử dụng trong công việc khai thác. Máy xúc lật LiuGong được sản xuất bởi tập đoàn LiuGong. Tập đoàn LiuGong là đơn vị sản xuất máy xúc lật đầu tiên tại trung quốc. Bên cạnh đó, tập đoàn còn liên doanh và hợp tác với các đơn vị cung cấp phụ kiện hàng đầu thế giới hiện nay. Do đó, sản phẩm được sử dụng chủ yếu tại các nhà máy chế biến khoáng sản ở Yên Bái.

may-xuc-lat-moi

Máy xúc lật LiuGong 842H tải trọng nâng 4 tấn gầu 2 – 3 khối.

Máy xúc lật mini (gầu 0.4 – 1.5 khối)

 Đây là các sản phẩm được thiết kế thực hiện các công việc: xúc vlxd, thu gom nông sản, dọn dẹp bến bãi. Loại thiết bị này có giá thành đầu tư không lớn, nhưng hiệu quả mang lại lớn. Thiết bị được sử dụng thay thế sức lao động thủ công, nâng cao năng suất, tính an toàn. Máy xúc lật mini còn được lắp thêm các cơ cấu đặc biệt nhằm tăng phạm vi làm việc của thiết bị.

Xem thêm: Máy xúc lật mini gầu 0.9 khối.

Máy xúc lật gắp gỗ

 Thiết bị được lắp bộ công tác gắp gỗ trên máy xúc lật cơ sở. Với việc lắp các bộ công tác này, máy được sử dụng trong các nhà máy chế biến lâm sản. Khả năng bốc tải lớn, mang lại hiệu suất làm việc lớn. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được lắp bộ gắp lá, cơ cấu đổ cao phục vụ trong các xưởng quế. 

may-xuc-lat-gap-go

Máy xúc lật gắp gỗ hay còn gọi máy xúc lật kẹp gỗ được sử dụng hiện nay.

Trên đây là 3 loại thiết bị được sử dụng nhiều tại Yên Bái hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị khác phục vụ trong nhiều ngành nghề hiện nay.

HÌNH ẢNH MÁY XÚC LẬT ĐƯỢC SỬ DỤNG

may-xuc-lat-liugong-836

gia-xuc-lat-o-yen-bai

may-xuc-lat-liugong-856h

gia-xuc-lat-o-yen-bai

Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm LiuGong tại Việt Nam. Quý Khách hàng quan tâm và cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

  • Trụ sở chính : Tầng 5, tháp Tây, toà nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh Đà Nẵng : Km 900 + 638, quốc lộ 1A, thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 1005, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Vĩnh Phúc : Quốc lộ 2C, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Chi nhánh Hưng Yên : Km 18 + 600, quốc lộ 5, KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Hotline : 0937.764.666.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *