Máy xúc lật XCMG – Đại lí máy xúc lật XCMG tại Việt Nam

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN XCMG

 Tập đoàn XCMG là đơn vị sản xuất các thiết bị máy xây dựng từ Trung Quốc. Được thành lập từ năm 1943 tại Từ Châu với lĩnh vực sản xuất các thiết bị máy móc. Do đó, công ty đứng thứ 6 thế giới về sản lượng cung cấp thiết bị hiện nay.

Máy xúc lật XCMG là thiết bị cơ giới thuộc nhóm máy xây dựng của tập đoàn. Được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được sử dụng trên nhiều lãnh thổ và các quốc gia trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, thiết bị được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, mỏ khai thác, chế biến. Với chất lượng cao, giá thành đầu tư hợp lí, sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

may-xuc-lat-xcmg

Máy xúc lật XCMG được sử dụng trong nhiều ngành nghề hiện nay.

ĐẠI LÝ MÁY XÚC LẬT XCMG HIỆN NAY

Chúng tôi là đơn vị phân phối các sản phẩm máy xúc lật XCMG tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm với dung tích gầu xúc từ 0.8 – 7 khối. Các model chủ yếu của chúng tôi như:

  • XCMG LW200KN: Đây là sản phẩm thuộc phân khúc máy xúc lật mini. Với tải trọng nâng 2 tấn, máy được lắp gầu 0.6 – 1.2 khối.
  • XCMG LW300FN, XCMG LW300KN: Sản phẩm với tải trọng nâng 3 tấn với dải gầu xúc 1.8 – 2.4 khối. Sản phẩm này được sử dụng tương đối nhiều hiện nay.
  • XCMG LW400KN: Thiết bị với gầu xúc 2.2 – 2.8 khối và tải trọng nâng tối đa 4 tấn.
  • XCMG LW500FN, XCMG LW500KN: Với tải trọng nâng 5 tấn và dải gầu xúc từ 3 – 4.2 khối. Tuy nhiên, hiện nay loại máy này được sử dụng chủ đạo với gầu 3.6 khối. Sản phẩm thích hợp cho các trạm trộn công suất 150 m3/h. Bên cạnh đó, dòng máy 5 tấn cũng là thế mạnh của tập đoàn.

Máy xúc lật XCMG LW500KN.

  • Ngoài ra, còn một số model: XCMG LW600FV, XCMG LW700FV tuy nhiên đây là các model sản phẩm ít được sử dụng do giá đầu tư tương đối lớn. Bên cạnh đó là thiết bị chưa thực sự phù hợp với nhu cầu hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN HỖ TRỢ

Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu là đơn vị phân phối máy xúc lật hàng đầu hiện nay. Quý Khách hàng quan tâm và cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

  • Trụ sở chính : Tầng 5, tháp Tây, toà nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh Đà Nẵng : Km 900 + 638, quốc lộ 1A, thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 1005, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Vĩnh Phúc : Quốc lộ 2C, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Chi nhánh Hưng Yên : Km 18 + 600, quốc lộ 5, KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Hotline : 0937.764.666.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *