Mua bán máy xúc lật ở Lạng Sơn – Liên hệ 0937 764 666.

may-xuc-lat-liugong

NHU CẦU MÁY XÚC LẬT HIỆN NAY

 Máy xúc lật ở Lạng Sơn được sử dụng trong các ngành nghề: Khai thác, chế biến, xây dựng. Đặc biệt, trong ngành nghề lâm sản thiết bị được sử dụng rất nhiều. Với độ cơ động cao, sản phẩm được sử dụng thay thế sức lao động thủ công, tăng năng suất. Ngoài ra, thiết bị còn nâng cao tính an toàn trong sản xuất, hạn chế rủi ro.

may-xuc-lat-liugong

Đại lý máy xúc lật ở Lạng Sơn

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy xúc lật ở Lạng Sơn với các sản phẩm

  • Máy xúc lật LiuGong ( gầu 1.7 – 5 khối)

 Đây là các sản phẩm máy xúc lật cỡ lớn được sử dụng trong công việc khai thác. Máy xúc lật LiuGong được sản xuất bởi tập đoàn LiuGong. Tập đoàn LiuGong là đơn vị sản xuất máy xúc lật đầu tiên tại trung quốc. Bên cạnh đó, tập đoàn còn liên doanh và hợp tác với các đơn vị cung cấp phụ kiện hàng đầu thế giới hiện nay. Do đó, sản phẩm được sử dụng chủ yếu tại các nhà máy chế biến khoáng sản ở Phú Thọ.

may-xuc-lat-liugong

  • Máy xúc lật nhỏ (gầu 0.4 – 1.5 khối).

 Đây là các sản phẩm được thiết kế thực hiện các công việc: xúc vlxd, thu gom nông sản, dọn dẹp bến bãi. Loại thiết bị này có giá thành đầu tư không lớn, nhưng hiệu quả mang lại lớn. Thiết bị được sử dụng thay thế sức lao động thủ công, nâng cao năng suất, tính an toàn. Máy xúc lật nhỏ còn được lắp thêm các cơ cấu đặc biệt nhằm tăng phạm vi làm việc của thiết bị.

may-xuc-lat-o-lang-son

  • Máy xúc lật gắp gỗ

 Thiết bị được lắp bộ công tác gắp gỗ trên máy xúc lật cơ sở. Với việc lắp các bộ công tác này, máy được sử dụng trong các nhà máy chế biến lâm sản. Khả năng bốc tải lớn, mang lại hiệu suất làm việc lớn. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được trang bị cơ cấu đổ cao nhằm gia tăng phạm vi làm việc của thiết bị.

may-xuc-lat-gap-go

Trên đây là các sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Lạng Sơn và Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy công trình: xe lu, máy đào tại Lạng Sơn.

Giá máy xúc lật ở Lạng Sơn

 Hiện nay, có nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm máy xúc lật khác nhau. Do đó, giá cả sản phẩm cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá trị sản phẩm cũng ảnh hưởng nhiều tới chất lượng, dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng. Một chiếc xe chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt, giá thấp thì thực sự là không có. Do đó, đây là vấn đề cần được cân nhắc khi mua sản phẩm bất kì. Khách hàng luôn phải ghi  nhớ: Bỏ tiền ra để mua sự phục vụ thông qua một sản phẩm hữu hình.

Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu là đơn vị phân phối các sản phẩm máy công trình hàng đầu hiện nay. Số lượng cung cấp ra thị trường Việt Nam hàng năm 800 thiết bị các loại. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, chúng tôi luôn mang tới Khách hàng các giá trị tốt nhất. Quý Khách hàng quan tâm tới các sản phẩm vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

  • Trụ sở chính : Tầng 5, tháp Tây, toà nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh Đà Nẵng : Km 900 + 638, quốc lộ 1A, thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 1005, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Vĩnh Phúc : Quốc lộ 2C, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Chi nhánh Hưng Yên : Km 18 + 600, quốc lộ 5, KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Hotline : 0937.764.666.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *