Máy kẹp gỗ Aolite 926 cần dài đổ cao 4.5m

Liên hệ Còn hàng
Máy gắp gỗ đổ cao 4.2 m Aolite 926 vận chuyển vật liệu với chiều cao xả tải lớn. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong công việc: đổ vật liệu lên xe thùng cao, phễu cấp liệu. Máy sử dụng để giảm sức lao động con người với hiệu suất công việc cao. Aolite 926 đổ cao với các tính năng ưu việt và ...

 Máy gắp gỗ đổ cao 4.2 m Aolite 926 vận chuyển vật liệu với chiều cao xả tải lớn. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong công việc: đổ vật liệu lên xe thùng cao, phễu cấp liệu. Máy sử dụng để giảm sức lao động con người với hiệu suất công việc cao. Aolite 926 đổ cao với các tính năng ưu việt và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

may-gap-go-do-cao-4-2-m

Hình ảnh máy gắp gỗ đổ cao 4.2 m Aolite 926LA trong ngành lâm sản.

Các đặc tính cơ bản

Động cơ
 Aolite 926 đổ cao 4.2 m sử dụng động cơ Yunnei 4 máy công suất 55/2400 (kW/rpm) có turbo tăng áp. Động cơ với ưu điểm là ít phải sửa chữa, độ bền cao trên 10 năm. Ngoài ra động cơ có tiếng ồn thấp, khả năng làm việc liên tục với bộ tản nhiệt, bộ làm mát hiện đại giúp máy vận hành mạnh mẽ.

Động cơ Yunnei YN27 công suất 55 kW mạnh mẽ, tuổi thọ cao

Hộp số

 Sản phẩm Aolite cần dài đổ cao 926 được trang bị hộp số tự động thủy lực. Hộp số tự động giúp người vận hành dễ dàng sử dụng kể cả với những người chưa từng tiếp xúc với xúc lật. Loại hộp số cũng được đánh giá với tuổi thọ cao, vận hành êm ái. Tay chang điều khiển thủy lực cũng giúp thao tác một chu trình làm việc rút ngắn còn dưới 8 giây thích hợp cho nhiều công việc cần nhanh.

Các tính năng ưu việt khác

 Máy gắp gỗ đổ cao Aolite 926 có thể lắp thêm nhiều bộ công tác như: gầu xúc, nâng hàng, quét rác, ủi, khoan, bộ gắp cỏ, gắp rơm, gắp lá,... Phục vụ trong các công tác như thu gom nông sản : khoai mì, gắp lá cho các nhà máy chế biến, chăn nuôi,...

Máy gắp gỗ đổ cao 4.2 m được phân phối độc quyền bởi Công ty Hải Âu

 Với chiều cao xả tải lớn (4.2 m), máy gắp gỗ Aolite 926 đổ cao có thể hoạt động và làm việc trong những nhà xưởng và bãi nguyên liệu với quy mô vừa và nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm Aolite còn được tối ưu hóa về thiết kế giúp việc bảo dưỡng dễ dàng hơn.

 Cabin điều khiển với không gian vận hành rộng, tích hợp các tính năng: nghe nhạc, quạt gió. Hệ thống cầu dầu vi sai giúp máy hoạt động tốt hơn trong những mặt bằng kém, độ sụt lún cao. Hệ thống phanh đĩa bốn bánh trợ lực hơi giúp vận hành an toàn. Hệ thống truyền động hai cầu cũng giúp máy vận hành tốt hơn trong nhiều địa hình và môi trường làm việc.

Kho phụ tung chính hãng đa dạng chủng loại hỗ trợ khách hàng.

Hệ thống kho bãi đa dạng sản phẩm và trung tâm hỗ trợ sau bán hàng toàn quốc

Thông số kĩ thuật

Mô tả Đơn vị Thông số
Dung tích gầu m3 0.85
Tải trọng nâng kg 800
Chiều cao xả tải tiêu chuẩn mm 4500
Cự li xả tải mm 1365
Động cơ   Yunnei YN27
Công suất kW/rpm 55/2400 có turbo tăng áp
Thời gian làm việc 1 chu trình giây 7.6
Tay chang điều khiển   Thủy lực
Kích thước tổng thể mm 6525 x 1790 x 2750
Tự trọng kg 4800
Lốp   23.5/70-16

Thông tin chi tiết và tư vấn hỗ trợ sản phẩm vui lòng liên hệ:

*********************************************************************************************

CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH 568.

Địa chỉ: SN 7C, ngách 8/43 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE : 097 3436 246

Email: maycongtrinh568@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: