Máy xúc lật gầu 1.3 khối Aolite 930

Liên hệ Còn hàng
Máy xúc lật gầu 1.3 m3 Aolite 930 là sản phẩm xúc lật mini. Máy được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh VLXD đá, cát, sỏi. Các nhà máy sản xuất gạch: gạch không nung, gạch block, gạch nung. Ngoài ra, sản phẩm còn được lắp các bộ công tác khác nhau cho nhiều công việc. Hình ản...

 Máy xúc lật gầu 1.3 m3 Aolite 930 là sản phẩm xúc lật mini. Máy được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh VLXD đá, cát, sỏi. Các nhà máy sản xuất gạch: gạch không nung, gạch block, gạch nung. Ngoài ra, sản phẩm còn được lắp các bộ công tác khác nhau cho nhiều công việc.

Hình ảnh máy xúc lật Aolite 930 dung tích gầu 1.3 khối.

Động cơ
 Máy xúc lật gầu 1.3 m3 Aolite 930 sử dụng động cơ 4 máy Yunnei Yuchai công suất 78 kW. Đây là loại động cơ được đánh giá với độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, động cơ Yuchai với độ ồn thấp, dễ bảo dưỡng sửa chữa và tuổi thọ cao.

Động cơ Yuchai 4 máy công suất 78 kW có turbo tăng áp mạnh mẽ độ bền cao.

Hộp số

 Sản phẩm Aolite 930 sử dụng hộp số thủy lực với hai chế độ di chuyển nhanh - chậm. Việc có thêm tầng chuyển số này giúp máy hoạt động tốt hơn trong các địa hình xấu hay tải nặng. Hộp số máy xúc lật gầu 1.3 m3 Aolite 930 cũng có ưu điểm dễ bảo dưỡng, độ bền cao. Ngoài ra, hộp số thủy lực còn dễ sử dụng cả với người mới vận hành.

Hộp số tự động vận hành êm ái dễ thao tác vận hành cho người lái.

Hệ thống truyền động - thủy lực

Máy xúc lật gầu 1.3 m3 Aolite 930 với hệ thống thủy lực mạnh mẽ. Bơm thủy lực khỏe với lưu lượng bơm đều. Các ống dẫn thủy lực với độ bền cao, chịu nhiệt và áp suất lớn. Các ống dẫn được bố trí giúp hạn chế việc va đập và hỗ trợ truyền động nhanh. Tay chang thủy lực giúp thao tác một chu trình làm việc dưới 8.5 giây. Hệ thống truyền động với trục truyền động chịu xoắn lớn. Trục truyền động được chế tạo bằng vật liệu có độ bền cao.

Hệ thống dẫn động cầu dầu vi sai giúp máy hoạt động mạnh mẽ.

Các tính năng ưu việt khác

Cabin máy xúc lật gầu 1.3 m3 Aolite 930 với không gian vận hành rộng, tầm quan sát lớn. Các ứng dụng được tích hợp như: đài nghe nhạc, cổng usb,... Kính cabin được dán phim cách nhiệt, chống chói giúp thợ vận hành làm việc tốt hơn.

Máy xúc lật 930 lắp bộ công tác gắp gỗ

Chiều cao đổ tải lớn (3500 mm) giúp thiết bị có thể đổ vật liệu lên các xe chuyên dụng có thành cao, phễu cấp liệu cao. Các cảm biến báo lỗi được trang bị giúp máy hoạt động tốt hơn.

Hệ thống dẫn động hai cầu giúp máy hoạt động tốt trong địa hình xấu hoặc độ dốc. Phanh đĩa trợ lực hơi bốn bánh hỗ trợ máy hoạt động an toàn, ổn định.

Các cơ cấu được trang bị: bộ gắp gỗ, càng nâng, tháo lắp nhanh cho nhiều công việc khác nhau. Cơ cấu đổ cao và cần dài cũng được trang bị thích hợp cho nhiều công việc khác nhau.

Kho phụ tùng chính hãng đầy đủ các chi tiết phụ tùng hỗ trợ khách hàng

Kho bãi đa dạng sản phẩm và trung tâm hỗ trợ sau bán hàng toàn quốc.

Thông số kĩ thuật

Mô tả Đơn vị Thông số
Dung tích gầu m3 1.3
Tải trọng nâng kg 2500
Chiều cao xả tải tiêu chuẩn mm 3400
Cự li xả tải mm 980
Động cơ   Yuchai
Công suất kW/rpm 78/2400 có turbo tăng áp
Thời gian làm việc 1 chu trình giây 7.6
Tay chang điều khiển   Thủy lực
Kích thước tổng thể mm 6450 x 2290 x 2860
Tự trọng kg 5800
Lốp   16/70-20

 

Thông tin chi tiết và tư vấn hỗ trợ sản phẩm Khách hàng vui lòng liên hệ

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: