Bán xúc lật mini gầu 0.6 khối Aolite 916A

Liên hệ Còn hàng
Máy xúc lật gầu 0.6 m3 Aolite 916A phù hợp với các đơn vị kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng: đá, cát, sỏi. Các đơn vị sản xuất và chế biến nông sản: dăm gỗ, bột gỗ, mùn cưa, ngô, sắn. Nhà máy sản xuất: gạch không nung, gạch tuynel, gạch block,... Được lựa chọn sử dụng nhiều trong công v...

 Máy xúc lật gầu 0.6 m3 Aolite 916A phù hợp với các đơn vị kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng: đá, cát, sỏi. Các đơn vị sản xuất và chế biến nông sản: dăm gỗ, bột gỗ, mùn cưa, ngô, sắn. Nhà máy sản xuất: gạch không nung, gạch tuynel, gạch block,... Được lựa chọn sử dụng nhiều trong công việc nhằm thay thế nhân công, giảm sức lao động.

Các thông số của sản phẩm

Hình ảnh máy xúc lật mini dung tích gầu 0.6 khối Aolite 916A.

Động cơ
 Máy xúc lật gầu 0.6 m3 Aolite 916A trang bị động cơ Yunnei 4 máy công suất 42/2400 kW/rpm. Động cơ được đánh giá tốt và chất lượng trong các thương hiệu Trung Quốc. Tiếng nổ êm, tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ cao cũng là ưu điểm của loại động cơ này. Ngoài ra, động cơ Yunnei cũng dễ bảo dưỡng hơn các loại động cơ khác.

Động cơ Yunnei YN27 công suất 42 kW tuổi thọ cao

Thông số động cơ

• Nhà sản xuất : tập đoàn Yunnei.

• Mã động cơ : YN27-CNR.

• Công suất : 42/2400 kW/rpm.

• Số xilanh : 4

Hộp số

 Máy xúc lật gầu 0.6 m3 Aolite 916A sử dụng hộp số thủy lực với bộ chuyển đổi tốc độ nhanh chậm. Loại hộp số này với ưu điểm là thao tác nhẹ nhàng, chuyển số êm ái. Bên cạnh đó, hộp số thủy lực dễ sử dụng cho người mới tiếp xúc với xúc lật.

Tay chang thủy lực giúp thao tác vận hành nhẹ nhàng và nhanh

Các tính năng ưu việt khác

Xúc lật mini Aolite 916A có cabin điều khiển lớn, với khả năng quan sát rộng. Các ứng dụng cũng được trang bị như: cổng usb, đài nghe nhạc, quạt gió. Hệ thống cảnh báo tích hợp ngay trên bảng taplo điều khiển. Tay chang điều khiển nhẹ nhàng, dễ vận hành.

Sản phẩm xúc lật nhỏ gầu 6 tấc với lốp lớn (20.5/70-16) thích ứng tốt trong nhiều địa hình, độ ổn định khi làm việc cao. Hệ thống cầu láp giúp máy vận hành trơn tru, nhanh. Ưu điểm này cũng giúp máy tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Sản phẩm máy xúc lật 0.6 khối được sử dụng rộng rãi

Máy xúc lật nhỏ gầu 0.6 khối được lắp thêm các option như: bộ tháo lắp nhanh, càng nâng. Cơ cấu cần dài cũng được tích hợp giúp máy tăng khả năng làm việc.

Giá máy xúc lật gầu 0.6 m3 Aolite 916A hợp lí với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các công ty muốn đầu tư các thiết bị nhỏ, gọn dễ hoạt động trong nhà xưởng. Phụ tùng chính hãng và đầy đủ cũng là một yếu tố giúp khách hàng lựa chọn xúc lật Aolite 916A.

Kho phụ tùng chính hãng đa dạng chủng loại phụ tùng hỗ trợ khách hàng

Kho bãi đa dạng sản phẩm và trung tâm hỗ trợ sau bán hàng toàn quốc

Thông số kĩ thuật

MÔ TẢ ĐƠN VỊ THÔNG SỐ
Dung tích gầu m3 0.6
Tải trọng nâng kg 1600
Chiều cao xả tải tiêu chuẩn mm 3150
Cự li xả tải mm 890
Động cơ   Yunnei YN27GBZ
Công suất kW/rpm 42/2400
Thời gian làm việc 1 chu trình giây 7.6
Tay chang điều khiển   Thủy lực
Kích thước tổng thể mm 5650 x 1820 x 2710
Tự trọng kg 4000
Lốp   20/70-16

 

Thông tin chi tiết và hỗ trợ sản phẩm Khách hàng vui lòng liên hệ

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: