Máy kẹp gỗ LiuGong 836 nâng 3 tấn

Liên hệ Còn hàng
Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm máy công trình của tập đoàn LiuGong. Trong đó, máy kẹp gỗ Liugong là một sản phẩm của tập đoàn Liugong nhằm giải quyết các vấn đề trong việc chế biến và sản xuất các sản phẩm liên quan đến gỗ Máy kẹp gỗ Liugong ...

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm máy công trình của tập đoàn LiuGong. Trong đó, máy kẹp gỗ Liugong là một sản phẩm của tập đoàn Liugong nhằm giải quyết các vấn đề trong việc chế biến và sản xuất các sản phẩm liên quan đến gỗ

Máy kẹp gỗ Liugong 836 được nghiên cứu và chế tạo với các đặc trưng

- Động cơ: Động cơ lắp trên Liugong 836 là động cơ Weichai Deutz liên doanh Đức công suất 92/2200 kW/rpm. Ưu điểm của loại động cơ này là dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa và độ bền cao, ít hỏng vặt.

- Cabin điều khiển: Cabin điều khiển của máy gắp gỗ Liugong được thiết kế với khả năng quan sát rộng. Không gian bên trong cabin rộng rãi kết hợp điều hòa giúp người vận hành có không gian thoải mái.

- Hệ thống khung gầm: Được chế tạo bằng vật liệu chịu lực và làm việc ở cường độ cao. Các điểm chịu lực được gia cường chịu lực tốt hơn. 

- Option đi theo máy: Lốp đặc, gầu xúc 2 trong 1, cơ cấu tháo lắp nhanh,...

Thông số kĩ thuật

MÔ TẢ ĐƠN VỊ THÔNG SỐ
Dung tích gầu m3 1.7
Tải trọng nâng kg 3000
Chiều cao xả tải tiêu chuẩn mm 2930
Cự li xả tải mm 1072
Động cơ   Weichai - Deutz II
Công suất kW/rpm 92/2200
Thời gian làm việc 1 chu trình giây 8.4
Tay chang điều khiển   Cơ khí/ Thủy lực
Kích thước tổng thể mm 6880 x 2480 x 3297
Tự trọng kg 10500
Lốp   17.5 - 25

 

 

Thông tin liên hệ hỗ trợ

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: