MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH SANY SY305H GẦU 1.65m3

Liên hệ Còn hàng

Model : SY305

Tự trọng : 30,000 kg

Dung tích gầu:

Động cơ ISUZU

Công suất động cơ : 212 kw

Bảo hành 3 năm / 6000h hoạt động

NỖ LỰC XÂY DỰNG TẠO NÊN KINH ĐIỂN.

Tính thích ứng cao.

Dựa trên khái niệm thiết kế một máy với nhiều chức năng, một thế hệ mô hình mới. Sơn phủ, cải thiện độ an toàn và khả năng tản nhiệt và các đặc tính đặc biệt cho các điều kiện làm việc của mỏ. Với đầu nối tiêu chuẩn được phát triển, dễ dàng sửa chữa. Máy xúc đào bánh xích Sany SY305 được thiết kế thế hệ mới, lớp sơn phủ mới, nâng cao tính an toàn và khả năng tản nhiệt, đồng thơi phát triển các đầu nối tiêu chuẩn phù hợp với các thuộc tính đặc biệt của môi trường làm việc khai thác mỏ.

Quản lí dễ dàng.

Được trang bị hệ thống quản lí xây dựng tích hợp bốn chiều do SANY phát triển độc lập, nhằm cải thiện sự thuận tiện trong công tác bảo trì, thay thế các bộ phận. Đồng thời, khiến cho việc quản lí thiết bị dễ dàng và đơn giản hơn.

Tính năng ưu việt.

Áp dụng hệ thống dòng chảy tích cực và hệ thống công nghệ kỹ thuật điều khiển tự tối ưu hoá AOCT do Sany phát triển độc lập, hiệu suất vượt trội so với các thương hiệu cùng ngành. Về hiệu suất tiêu hao nhiên liệu giảm 10%, phát huy tối đa lực đào. Với lực đào mạnh mẽ, thao tác điều khiển trơn tru, hoạt động nhanh nhẹn, phù hợp môi trường làm việc tại các mỏ khai thác có điều kiện tải trọng nặng.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: