XE NÂNG DẦU LIUGONG 2.5 TẤN CPCD25E

Liên hệ Còn hàng

Xe nâng dầu Liugong 2.5 tấn CPCD25 E

Tải trọng nâng: 2500 kg

Động cơ:  Xinchai/ Isuzu

Chiều cao nâng: 3000 mm

Nhiên liệu tiêu thụ: Diezel

Bảo hành 2 năm hoặc 3000h hoạt động

Xe nâng dầu Liugong 2.5 tấn CPCD25 E là bản mới nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế đẹp đẽ, vân hành dễ dàng, có tầm nhìn rộng, độ tin cậy cao tiết kiệm nhiên liệu.

1. Các đặc tính nổi bật của xe nâng dầu LIUGONG 2.5 tấn CPCD25

- Dễ sử dụng : Xe được thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng. Buồng lái được thiết kế rộng rãi, thoải mái, tay điều khiển được thiết kế ngang giúp vận hành được dễ dàng.

- Tầm nhìn rộng rãi: Khung cửa được cải tiến với chiều rộng tăng thêm 15% giúp người vận hành có tầm nhìn rộng, nâng cao độ an toàn khi vận hành.

-Độ bền và độ tin cậy cao: Các thành phần chính của xe nâng dầu Liugong 2.5 tấn CPCD25E như động cơ, van, cầu di chuyển, xilanh ... được lựa chọn từ các hãng uy tín có độ tin cậy cao. Xe được trang bị các tính năng chống nước, bụi và được kiểm tra với cường độ cao để đảm bảo tuổi thọ tối đa của toàn bộ thiết bị

2. Thông số kỹ thuật xe nâng dầu Liugong 2.5 tấn CPCD25E

3. Chế độ bảo hành, sau bán hàng của xe nâng Liugong CPCD25E

Xe nâng dầu liugong 2.5 tấn được bảo hành 24 tháng và 2000h hoạt động tùy theo điều kiện nào đến trước. Trong thời gian bảo hành, nếu xe gặp sự cố do lỗi của sản phẩm, do vật liệu chế tạo, lỗi thiết kế, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí phụ tùng và nhân công sửa chữa.

4. Hệ thống kho và trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Với nền tảng vững chắc về uy tín cũng như hệ thống phân phối rộng khắp được tích lũy và xây đắp qua nhiều năm, công ty chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí người dẫn đầu thị trường về các dòng máy công trình Trung Quốc cũng như các dòng máy cao cấp khác.

Theo đó, số lượng và chủng loại máy được chúng tôi cung cấp qua mỗi năm sẽ tăng lên, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của thị trường.

Hệ thống bán hàng của chúng tôi có mặt ở nhiều vùng trải khắp cả nước, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

1- Tổng kho: km 17, QL 5, thôn An Lạc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

2 - 30 An Trì, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

3- QL1 A Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng.

4 -  Xa lộ Hà Nội, Dĩ Thắng, Dĩ An, Bình Dương

Hotline : 097 3436 246

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: