Máy xúc lật gầu 3.7 m3 LiuGong 855H

Liên hệ Còn hàng
 Máy xúc lật LiuGong 855H gầu 3.7 m3 là phân khúc xúc lật lớn của LiuGong. Sản phẩm được sử dụng trong các ngành khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu, chế biến lâm sản. Bên cạnh đó, máy còn được sử dụng trong các ngành xây dựng, chế biến lương thực, thực phẩm. Hình ảnh máy xúc lật gầu 3...

 Máy xúc lật LiuGong 855H gầu 3.7 m3 là phân khúc xúc lật lớn của LiuGong. Sản phẩm được sử dụng trong các ngành khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu, chế biến lâm sản. Bên cạnh đó, máy còn được sử dụng trong các ngành xây dựng, chế biến lương thực, thực phẩm.

may-xuc-lat-liugong-gau-3-7-khoi

Hình ảnh máy xúc lật gầu 3.7 m3 LiuGong 855H

Các đặc tính nổi bật của LiuGong 855H

Động cơ

 Động cơ sử dụng trên sản phẩm máy xúc lật gầu 3.7 m3 LiuGong 855H là động cơ Cummins. Với động cơ Cummins, LiuGong 855H được đánh giá với độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ Cummins được sản xuất tại Liễu Châu với công nghệ từ Mỹ. Với ưu điểm tiếng nổ êm, độ ồn thấp, tuổi thọ cao, Cummins đang được đánh giá là loại tốt nhất hiện nay.

Động cơ Cummins công suất 162 kW tuổi thọ cao, mạnh mẽ

Hộp số

 LiuGong 855H trang bị hộp số thủy lực LiuGong. Hộp số thủy lực 2 số tiến 1 số lùi với tốc độ di chuyển lớn nhất là 37 km/h tốc độ lùi là 16,5 km/h. Ưu điểm của hộp số là chuyển số êm ái, dễ thao tác, vận hành trơn tru. Bên cạnh đó, LiuGong còn có thêm bản hộp số điện ZF - Đức với 4 số tiến và 3 số lùi thích hợp với nhiều nhu cầu làm việc của Khách hàng.

Hệ thống thủy lực

 Máy xúc lật LiuGong 855H gầu 3.7 m3 có hệ thống thủy lực mạnh mẽ. Bơm thủy lực với lưu lượng bơm đều với áp suất hệ thống đạt 18 MPa. Tay chang điều khiển thủy lực loại một tay chang giúp thao tác nhanh, dễ dàng. Sản phẩm hoạt động nhanh chóng với thời gian một chu trình dưới 11 giây. Các cảm biến nâng hạ được trang bị giúp máy hoạt động an toàn. Hệ thống làm mát thủy lực hiện đại với két nhớt lớn, tản nhiệt nhanh.

Sản phẩm được sử dụng trong nhiều ngành nghề: chế biến khoáng sản.

Một số tính năng ưu việt khác của LiuGong 855H

• Cabin máy xúc lật LiuGong 855H gầu 3.7 m3 với không gian vận hành rộng, tầm quan sát lớn. Cabin máy tích hợp công nghệ ROPS/FOPS chống lật hiện đại. Bên cạnh đó, các ứng dụng cũng được trang bị như: cổng usb, đài nghe nhạc, điều hòa.

Cabin điều khiển hiện đại với tầm quan sát lớn khi làm việc

• Sản phẩm LiuGong 855H sử dụng hệ thống dẫn động hai cầu giúp máy hoạt động tốt trong nhiều địa hình. Hệ thống phanh đĩa trợ lực hơi bốn bánh giúp máy vận hành an toàn, ổn định.

• Các cảm biến hành trình được lắp trên các xi lanh thủy lực nâng - hạ gầu xúc. Với các cảm biến này, máy có thể đạt tới hành trình nâng hạ an toàn nhất khi làm việc.

• Gầu xúc được thiết kế bằng vật liệu chịu mài mòn. Các gân tăng cường được thiết kế để tăng lực cắt và độ cứng cho gầu xúc. Có nhiều loại gầu xúc cho từng công việc khác nhau: xúc nông sản, khoáng sản, vật liệu mịn. Ngoài ra, có các option như: bộ gắp gỗ, tháo lắp nhanh, bộ càng nâng. Cơ cấu cần dài, đổ cao cũng được tích hợp nhằm đáp ứng nhiều công việc.

Kho phụ tùng chính hãng với đa dạng chủng loại chi tiết hỗ trợ khách hàng

Hệ thống kho bãi đa dạng sản phẩm và trung tâm hỗ trợ sau bán hàng trên toàn quốc.

Thông số kĩ thuật

Mô tả Đơn vị Thông số
Dung tích gầu m3 3.7
Tải trọng nâng kg 5000
Chiều cao xả tải tiêu chuẩn mm 2970 - 3300
Cự li xả tải mm 1100 - 1200
Động cơ   Cummins - Mỹ
Công suất kW/rpm 162/2000
Thời gian làm việc 1 chu trình giây 10.4
Kích thước tổng thể mm 8202 x 2950 x 3450
Tự trọng kg 17100
Lốp   23.5 - 25

 

Thông tin chi tiết và hỗ trợ sản phẩm Khách hàng vui lòng liên hệ:

==============================================================

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: