Máy xúc lật gầu 0.85 khối Aolite 920 giá tốt

Liên hệ Còn hàng
 Máy xúc lật gầu 0.85 m3 Aolite 920 phù hợp với các đơn vị kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng: đá, cát, sỏi. Các doanh nghiệp chế biến nông, lâm sản: dăm gỗ, bột giấy, gỗ bóc, ngô, sắn, tinh dầu quế,... Nhà máy sản xuất:  gạch không nung, gạch tuynel, gạch block,... Trạm nghiền...

 Máy xúc lật gầu 0.85 m3 Aolite 920 phù hợp với các đơn vị kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng: đá, cát, sỏi. Các doanh nghiệp chế biến nông, lâm sản: dăm gỗ, bột giấy, gỗ bóc, ngô, sắn, tinh dầu quế,... Nhà máy sản xuất:  gạch không nung, gạch tuynel, gạch block,... Trạm nghiền khoáng sản quy mô nhỏ: than, quặng, chất đốt,...  Sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trong công việc với chi phí đầu tư không quá lớn.

Thông tin sản phẩm

Hình ảnh máy xúc lật dung tích gầu 0.85 khối Aolite 920.

Động cơ
 Xúc lật gầu 8.5 tấc Aolite 920 sử dụng động cơ Yunnei YN27GBZ 4 máy công suất 42/2400(kW/rpm). Loại động cơ này với tiếng nổ êm, độ ồn thấp, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó động cơ Yunnei cũng được đánh giá với khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Loại động cơ này cũng dễ kiểm tra bảo dưỡng hơn so với các loại khác.

Động cơ Yunnei YN27 công suất 42 kW mạnh mẽ và tuổi thọ cao.

Hộp số

 Máy xúc lật gầu 0.85 m3 Aolite 920 sử dụng hộp số thủy lực hai chế độ di chuyển nhanh chậm. Việc chia các chế độ di chuyển giúp máy hoạt động tốt trong nhiều địa hình. Máy xúc lật mini gầu 8.5 tấc sử dụng tay chang điều khiển thủy lực loại một cần. Việc này giúp thao tác vận hành dễ dàng, nhẹ nhàng và êm ái.

Các tính năng ưu việt khác

• Cabin máy xúc lật gầu 0.85 m3 Aolite 920 với không gian vận hành rộng, tầm quan sát lớn. Cabin được tích hợp các chức năng: cổng usb, đài nghe nhạc,... Kính cabin được dán phim cách nhiệt giúp không gian cabin không bị nóng và giảm chói cho người vận hành.

Cabin điều khiển với không gian vận hành rộng và tầm quan sát lớn

• Sản phẩm Aolite 920 được trang bị cầu dầu vi sai tăng lực cắt khi xúc vật liệu và thay thế hệ thống phanh tang trống bằng  phanh đĩa trợ lực hơi giúp xe an toàn hơn khi làm việc.

• Các option được trang bị: cơ cấu kẹp gỗ, bộ càng nâng, bộ gắp lá. Cơ cấu tháo lắp nhanh giúp máy chuyển bộ công tác nhanh, hiệu quả. Cơ cấu cần dài và đổ cao cũng được trang bị giúp máy làm việc hiệu quả hơn.

• So với sản phẩm máy xúc lật trung quốc thì giá máy xúc lật Aolite luôn hợp lí cùng chất lượng. Sản phẩm được bảo hành dài hạn trên toàn quốc với thời gian bảo hành 12 tháng hoặc 2000 giờ. 

Thông số kĩ thuật 

Mô tả Đơn vị Thông số
Dung tích gầu m3 0.85
Tải trọng nâng kg 2000
Chiều cao xả tải tiêu chuẩn mm 3100
Cự li xả tải mm 820
Động cơ   Yunnei YN27
Công suất kW/rpm 42/ 400
Thời gian làm việc 1 chu trình giây 7.6
Tay chang điều khiển   Thủy lực
Kích thước tổng thể mm 5550 x 1870 x 2725
Tự trọng kg 3700
Lốp   23.5/70-16

 

Thông tin chi tiết và hỗ trợ sản phẩm Khách hàng vui lòng liên hệ

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: