Bán xúc lật mini gầu 0.6 khối Aolite 916

Liên hệ Còn hàng
 Xúc lật mini gầu 0.6 khối Aolite 916 phù hợp với các đơn vị kinh doanh: đá, cát, sỏi. Các nhà máy chế biến nông lâm sản: dăm gỗ, bột giấy, mùn cưa, ngô, sắn, tinh dầu quế Các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất: gạch không nung, gạch block, than nghiền,...  thu dọn bãi, nhà xưởng,...

 Xúc lật mini gầu 0.6 khối Aolite 916 phù hợp với các đơn vị kinh doanh: đá, cát, sỏi. Các nhà máy chế biến nông lâm sản: dăm gỗ, bột giấy, mùn cưa, ngô, sắn, tinh dầu quế Các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất: gạch không nung, gạch block, than nghiền,...  thu dọn bãi, nhà xưởng,... Sản phẩm Aolite 916 được sử dụng rộng rãi vì vốn đầu tư không cao thay thế cho sức lao động rất nhiều.

Các đặc tính cơ bản

may-xuc-lat-gau-0-6-khoi

Hình ảnh máy xúc lật gầu 0.6 khối Aolite 916

Động cơ

 Xúc lật mini gầu 0.6 m3 Aolite 916 trang bị động cơ Yunnei 4 máy công suất 42/2400(kW/rpm). Loại động cơ được sử dụng nhiều trên các sản phẩm máy xúc lật mini. Với ưu điểm độ bền cao, tiếng ồn thấp động cơ được đánh giá có tuổi thọ cao.

Động cơ Yunnei 4 máy công suất 42 kW tuổi thọ cao

Hộp số

Sản phẩm xúc lật mini gầu 6 tấc Aolite 916 sử dụng hộp số cơ khí. Đây là loại hộp số khó khăn với người mới tiếp xúc nhưng lại dễ bảo dưỡng. Với hộp số cơ khí, máy có thể di chuyển với nhiều tốc độ khác nhau tùy vào dạng địa hình kho bãi. Với việc chia nhỏ các số tiến lùi máy có thể hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

Hộp số cơ khí dễ kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa

Các tính năng ưu việt khác

• Cabin máy xúc lật gầu 0.6 m3 Aolite 916 với không gian rộng, tầm quan sát lớn. Các tính năng giải trí: đài nghe nhạc, cổng usb cũng được trang bị. Bên cạnh đó việc sắp xếp các cơ cấu điều khiển cũng rất thuận tiện cho người vận hành.

• Hệ thống truyền động với trục truyền động chịu xoắn lớn. Trục truyền động được chế tạo bằng vật liệu có độ bền cao. Hệ thống dẫn động hai cầu cũng giúp máy vận hành khỏe hơn trong nhiều địa hình khác nhau.

Máy xúc lật gầu 0.6 khối hay còn gọi là máy xúc lật mini gầu 6 tấc

Máy xúc lật gầu 0.6 m3 Aolite 916 được trang bị các bộ công tác khác nhau cho nhiều công việc. Bộ tháo lắp nhanh giúp chuyển đổi các bộ công tác nhanh và không phải mất sức thay thế. Bộ càng nâng giúp máy chuyển đổi như một xe nâng hàng.

• Lốp sản phẩm Aolite có cỡ lốp lớn (20.5/70-16) giúp máy hoạt động ổn định trong các địa hình khác nhau. Các cảm biến báo lỗi cũng được trang bị để cảnh báo an toàn cho thiết bị.

Giá máy xúc lật gầu 0.6 m3 Aolite 916 cũng rất hợp lí. Phù hợp với các đơn vị kinh doanh VLXD với quy mô vừa và nhỏ. Các công việc dọn bến bãi, tàu chở than, nhà xưởng,...

Kho phụ tùng chính hãng đa dạng chủng loại phụ tùng hỗ trợ khách hàng

 

Thông số kĩ thuật

MÔ TẢ ĐƠN VỊ THÔNG SỐ
Dung tích gầu m3 0.6
Tải trọng nâng kg 1600
Chiều cao xả tải tiêu chuẩn mm 3100
Cự li xả tải mm 890
Động cơ   Yunnei YN27
Công suất kW/rpm 42/2400
Thời gian làm việc 1 chu trình giây 7.6
Tay chang điều khiển   Thủy lực
Kích thước tổng thể mm 5650 x 1820 x 2710
Tự trọng kg 3550
Lốp   20/70-16

 

Thông tin chi tiết và tư vấn hỗ trợ sản phẩm Khách hàng vui lòng liên hệ

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: