Máy xúc lật gầu 1 m3 Aolite 928

Liên hệ Còn hàng
 Xúc lật gầu 1 m3 Aolite 928 phù hợp với các đơn vị kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng: đá, cát, sỏi. Nhà máy chế biến nông, lâm sản: ngô, sắn, khoai mì, dăm gỗ, bột giấy, gỗ bóc. Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng: gạch không nung, gạch tuynel, gạch block,... Được sử dụng nhiều tro...

 Xúc lật gầu 1 m3 Aolite 928 phù hợp với các đơn vị kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng: đá, cát, sỏi. Nhà máy chế biến nông, lâm sản: ngô, sắn, khoai mì, dăm gỗ, bột giấy, gỗ bóc. Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng: gạch không nung, gạch tuynel, gạch block,... Được sử dụng nhiều trong công việc nhằm tăng năng suất lao động và giảm chi phí vận hành.

Các đặc tính cơ bản

Hình ảnh máy xúc lật gầu 1 m3 Aolite 928

Động cơ
 Aolite 928 sử dụng động cơ Yunnei YN33GBZ 4 máy công suất 65/2400(kW/rpm) có turbo tăng áp. Điều này giúp máy tiết kiệm nhiên liệu và công suất khỏe, hoạt động tốt hơn. Động cơ Yunnei có tiếng ồn thấp và độ bền cao trên 10 năm. Bên cạnh đó động cơ cũng được đánh giá là dễ kiểm tra bảo dưỡng hơn các loại khác. 

Động cơ Yunnei công suất 65 kW lắp trên máy xúc lật gầu 1 khối Aolite 928

Hộp số

Hộp số thủy lực dễ dàng điều chỉnh với chế độ chuyển số nhẹ nhàng êm ái. Cơ chế điều chỉnh hai chế độ di chuyển nhanh chậm giúp hoạt động tốt trong nhiều địa hình. Hộp số thủy lực với ưu điểm dễ vận hành cho người mới tiếp xúc với xúc lật.

Hộp số thủy lực lắp trên máy xúc lật gầu 1 m3 Aolite 928

Các tính năng khác

Cabin máy xúc lật 1 khối Aolite 928 được thiết kế với khả năng quan sát lớn, không gian vận hành rộng. Các tính năng và ứng dụng hiện đại giúp người vận hành thoải mái. Các trang bị: đài nghe nhạc, ổ cắm usb, radio, camera lùi cũng được trang bị.

Chiều cao xả tải lớn 3200 mm giúp việc đổ vật liệu lên các loại xe vận tải hay phễu cấp liệu cũng được dễ dàng hơn. Ngoài ra máy còn được tích hợp cơ cấu cần dài đổ cao cho các công việc đặc biệt.

Tay chang điều khiển thủy lực thao tác điều khiển nhẹ nhàng

Xúc lật gầu 1 m3 Aolite 928 tích hợp các option thêm: bộ gắp gỗ, kẹp giấy, gỗ vụn, bộ tháo lắp nhanh, càng nâng, gom cỏ. Các option này được trang bị và phục vụ nhiều công việc khác nhau.

Hệ thống cầu dầu kết hợp phanh đĩa trợ lực hơi giúp máy hoạt động an toàn, ổn định. Hệ thống dẫn động hai cầu giúp máy hoạt động mạnh mẽ trên nhiều dạng địa hình. Trục dẫn động chế tạo bằng vật liệu cứng, chịu xoắn cao, độ bền lớn.

Tất cả các sản phẩm xúc lật đều được bảo hành dài hạn trên toàn quốc. Với thời gian bảo hành là 12 tháng hoặc 1200 giờ sẽ làm Khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm. Trong thời gian bảo hành thiết bị được kiểm tra bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Kho phụ tùng chính hãng với đủ chi tiết phụ tùng hỗ trợ Khách hàng

Kho bãi đa dạng sản phẩm và trung tâm hỗ trợ dịch vụ toàn quốc

Thông số kĩ thuật

MÔ TẢ ĐƠN VỊ THÔNG SỐ
Dung tích gầu m3 1,0
Tải trọng nâng kg 2200
Chiều cao xả tải tiêu chuẩn mm 3200
Cự li xả tải mm 1000
Động cơ   Yunnei YN27
Công suất kW/rpm 65/ 2400 có turbo tăng áp
Thời gian làm việc 1 chu trình giây 7.6
Tay chang điều khiển   Thủy lực
Kích thước tổng thể mm 5855 x 1880 2880
Tự trọng kg 4700
Lốp   16/70-20

 

Thông tin chi tiết và tư vấn hỗ trợ sản phẩm Khách hàng vui lòng liên hệ

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: