Máy xúc lật gầu 1.7 m3 LiuGong 836

Liên hệ Còn hàng
Máy xúc lật gầu 1.7 m3 LiuGong 836 là sản phẩm với nhiều tính năng mới và hiệu quả làm việc cao. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của tập đoàn LiuGong. Sản phẩm sử dụng trong các nhà máy chế biến, xi măng, trạm trộn bê tông với chất lượng hàng đầu. Đây là sản phẩm được phát triển từ LiuG...

Máy xúc lật gầu 1.7 m3 LiuGong 836 là sản phẩm với nhiều tính năng mới và hiệu quả làm việc cao. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của tập đoàn LiuGong. Sản phẩm sử dụng trong các nhà máy chế biến, xi măng, trạm trộn bê tông với chất lượng hàng đầu. Đây là sản phẩm được phát triển từ LiuGong ZL30E với nhiều cải tiến mới.

may-xuc-lat-gau-1-7-khoi-liugong-836

Hình ảnh máy xúc lật gầu 1.7 m3 LiuGong 836

Động cơ

 Máy xúc lật gầu 1.7 m3 LiuGong 836 sử dụng động cơ Weichai Deutz với công nghệ từ Đức. Đây là loại động cơ được LiuGong đặt riêng cho sản phẩm này. Ưu điểm là khả năng tiết kiệm nhiên liệu (7-8 lít), mạnh mẽ, bền bỉ. Bên cạnh đó, động cơ này cũng được nhận định là tuổi thọ cao với độ ồn thấp.

Động cơ Weichai 6 máy công suất 92 kW mạnh mẽ, tuổi thọ cao

Hộp số

Sản phẩm được trang bị hộp số thủy lực của LiuGong với ưu điểm:

 • Vận hành đơn giản, sang số êm ái.

 • Dễ sử dụng, dễ kiểm tra bảo dưỡng định kì.

 • Tuổi thọ cao, được trang bị trên nhiều sản phẩm cao cấp của tập đoàn.

Hệ thống thủy lực

 LiuGong 836 được trang bị hệ thống thủy lực hiện đại với áp suất chính đạt 18 MPa. Bơm chính là bơm bánh răng với ưu điểm lưu lượng bơm đều, mạnh mẽ. Các đường ống thủy lực với tiêu chuẩn quốc tế chịu áp lực tốt và nhiệt cao. Tay chang điều khiển thủy lực giúp thao tác chu trình làm việc nhanh chóng dưới 8 giây.

Các tính năng vượt trội khác

• Cabin được thiết kế mới với không gian rộng thêm 15% và tầm quan sát rộng. Với ưu điểm này người điều khiển có không gian vận hành thoải mái. Các tính năng như: điều hòa, đài, cổng usb được trang bị đầy đủ cho người sử dụng.

Cabin điều khiển thiết kế đơn giản với bảng taplo điều khiển hiện đại

• Gầu xúc LiuGong 836 được thiết kế với khả năng giảm trở lực cản của vật liệu. Được chế tạo bằng vật liệu chịu mài mòn cao để xúc vật liệu đặc biệt. Các option đa dạng như: bộ tháo lắp nhanh, cơ cấu kẹp gỗ, bộ càng nâng cho từng công việc khác nhau.

Máy xúc lật gầu 1.7 m3 LiuGong 836 dẫn động hai cầu độc lập giúp máy hoạt động khỏe trong nhiều địa hình. Hệ thống phanh đĩa trợ lực hơi giúp máy hoạt động an toàn, hiệu quả. Trục truyền động được chế tạo bằng vật liệu chịu xoắn lớn, độ bền cao.

LiuGong 836 được lắp bộ công tác gắp gỗ trong nhà máy chế biến lâm sản

• Chiều cao xả tải lớn 2850 - 4000 mm phù hợp với nhiều công việc và yêu cầu khác nhau. Cơ cấu cần dài cũng được trang bị nhằm tăng khả năng làm việc. Hệ thống báo lỗi và cảnh báo an toàn được trang bị trên máy tăng độ an toàn.

 Kho bãi đa dạng sản phẩm và hệ thống kho phụ tùng chính hãng luôn cung cấp và phục vụ khách hàng. Sản phẩm máy xúc lật gầu 1.7 m3 LiuGong 836 được bảo hành dài hạn trên toàn quốc tại nơi máy làm việc.

Kho phụ tùng chính hãng đầy đủ phụ tùng hỗ trợ Khách hàng

Hệ thống kho bãi đa dạng sản phẩm và trung tâm hỗ trợ sau bán hàng toàn quốc

Thông số kĩ thuật

Mô tả Đơn vị Thông số
Dung tích gầu m3 1.7
Tải trọng nâng kg 3000
Chiều cao xả tải tiêu chuẩn mm 2930
Cự li xả tải mm 1072
Động cơ   Weichai - Deutz II
Công suất kW/rpm 92/2200
Thời gian làm việc 1 chu trình giây 8.4
Tay chang điều khiển   Cơ khí/ Thủy lực
Kích thước tổng thể mm 6880 x 2480 x 3297
Tự trọng kg 10500
Lốp   17.5 - 25

 

Thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn sản phẩm Khách hàng vui lòng liên hệ:

==============================================================

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: