Xe lu bánh lốp xcmg - thương hiệu số 1 hiện nay

THIẾT BỊ MÁY CÔNG TRÌNH 03/12/2020
xe-lu-banh-lop-xcmg-thuong-hieu-so-1-hien-nay

Xe lu bánh lốp XCMG hay còn gọi là xe lu thảm XCMG là thiết bị được sử dụng nhiều hiện nay. Với tự trọng bản thân lớn, máy được sử dụng đầm nèn các lớp cốt liệu trong thi công bề mặt các công trình.

Xe lu bánh lốp XCMG được sử dụng chủ yếu là loại 26 tấn và 30 tấn tại Việt Nam. Đây là 2 model sản phẩm đã xây dựng lên thương hiệu xe lu của tập đoàn trong thi công bê tông nhựa nóng. Tự trọng lớn kết hợp cùng khối gia tải linh hoạt giúp cho thiết bị thi công hiệu quả hơn. Hai model được sử dụng đó là XCMG XP263 XCMG XP303.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ƯU ĐIỂM XE LU BÁNH LỐP XCMG

- Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ: Xe lu lốp XCMG 26 tấn và 30 tấn đều sử dụng động cơ Shangchai công suất 132kw. Đây là loại động cơ có 6 xilanh với tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Với thiết kế này, lượng khí nạp vào buồng đốt đều được kiểm soát giúp tiết kiệm nhiên liệu và tránh tình trạng nhiên liệu được đốt cháy ko hết. Động cơ Shangchai được sử dụng hầu hết trên các sản phẩm xe lu Trung Quốc trên thị trường.

- Hiệu suất làm việc cao: Với thiết kế tùy chọn 2 loại tự trọng là 26 tấn và 30 tấn để đáp ứng yêu cầu của công việc. Ngoài ra, khối gia tải được thiết kế linh hoạt dễ dàng thay đổi giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Tùy chọn loại 11 lốp hoặc 9 lốp cũng giúp cho thiết bị vận hành hiệu quả hơn.

- Giá thành đầu tư và chi phí vận hành thấp: So với các sản phẩm cùng phân khúc, xe lu bánh lốp XCMG có giá thành đầu tư tốt nhất hiện nay. Việc bảo dưỡng, sửa chữa cũng dễ dàng nhờ các bộ phận được tối ưu hóa thuận tiện cho việc bảo dưỡng. Phụ tùng thay thế và giá thành thấp, dễ tìm kiếm giúp máy ko phải chờ đợi lâu khi hỏng hóc.

- Vận hành đơn giản và thoải mái: Với thiết kế điều khiển thủy lực kết hợp điện, việc vận hành xe lu thảm XCMG dễ dàng hơn rất nhiều. Thiết kế hai vô lăng vận hành cùng camera quan sát giúp thiết bị vận hành trong cả các góc khó khăn và mặt bằng nhỏ. Cabin được trang bị thêm điều hòa cho không gian vận hành thoải mái nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN